DANH MỤC SẢN PHẨM

Mr Sáng

      Giới thiệu

Công ty cổ phần may xuất khẩu Hà Bắc 

- Là một trong 50 doanh nghiệp may lớn nhất Việt Nam. Công ty thành lập tháng 09 năm 2002, với trên 3000 cán bộ công nhân viên có trình độ quản lý giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
 
- Sản phẩm của công ty đã được nhiều khách hàng trên thế giới ưu chuộng và tín nhiệm như: Gap, Wal-mart, Mango, Levi’s, Zara Basic, Macy’s,Carter/Oshkosk, Chico’s, Dollar, JCP, Sears, Gymboree.
 
- Cơ sở vật chất kỹ thuật và điều kiện môi trường làm việc của người lao động đã được các khách hàng ÂU - Mỹ đánh giá đạt tiêu chuẩn.
Công ty được tổ chức ITS đánh giá chứng nhận đơn vị đạt tiêu chuẩn an ninh của Cục hải quan Hoa Kỳ.
- Kim ngạch xuất khẩu hàng năm của Công ty đạt hàng chục triệu USD, đã được hiệp hội doanh nghiệp tỉnh bình  chọn là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh và được lãnh đạo của tỉnh, Bộ tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Đặc biệt,Công ty được Bộ công thương Việt Nam xét chọn là 1 trong 37 doanh nghiệp May đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tính năm 2020 (Danh sách được niêm yết trên website của bộ công thương  https://moit.gov.vn/upload/2005517/fck/files/Quyet_dinh_1974_QD-BCT_ngay_18_8_2021_ban_hanh_Danh_sach_DNXKUT_nam_2020_6e524.pdf  )
- Là doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất và đạt Doanh Nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất giai đoạn 2015-2020 theo đánh giá của tổ chức FAST500 xem chi tiết tại:  fast500.vn/Charts/Index
- Là 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 theo đánh giá của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet công bố. Mọi chi tiết xem tạihttp://www.vnr500.com.vn
 
 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần May Xuất Khẩu Hà Bắc

Habac export garment joint stock company

Địa chỉ: Ngã Tư Đình Trám - Phường Hồng Thái - Thị xã Việt Yên - Tỉnh Bắc Giang - Việt Nam
Tel: + 84-02043674178
E-mail: garcohabac@garcohabac.com
 
 

Profile May Hà Bắc

 

                                  

          

          

           

            

            

            

            

            

                

           

            

             

             

             

             

             

             

             

             

             

             

  • Download profile tại đây: